Steelrising เมื่อหุ่นยนต์รบต้องเลือกข้างในการปฏิวัติฝรั่งเศส

Steelrising

Steelrising เมื่อหุ่นยนต์รบต้องเลือกข้างในการปฏิวัติฝรั่งเศส 

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Action 

ผู้พัฒนา : SpidersStudio

วางจำหน่าย : ยังไม่มีกำหนดการ

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์โดยเฉพาะประวัติศาสตร์ทางด้านการเมืองย่อมเคยได้ยินเรื่องราวการปฏิวัติฝรั่งเศสผ่านหูผ่านตามาบ้างอย่างแน่นอน เนื่องจากการปฏิวัติในครั้งนี้ได้ทำการโค่นล้มระบอบกษัตริย์และเปลี่ยนระบอบการปกครองให้เป็นประชาธิปไตยแบบเต็มตัว สิ่งที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในการปฏิวัติครั้งนี้ไม่ได้เป็นการต่อสู้ของประชาชนแต่เป็นการฆ่าล้างเผ่ากษัตริย์ราชวงศ์โดยเฉพาะพระนางมารี อองตัวเนตที่ถูกประหารด้วยการใช้กิโยติน หากคุณชื่นชอบเรื่องราวการปฏิวัติฝรั่งเศสเราขอแนะนำเกม Steelrising เกมที่นำเอาเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นจริงในประวัติศาสตร์มาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว  ทางเข้าเว็บรีวิวเกมออนไลน์

Steelrising

ทำให้ถึงแม้ว่ามันจะเป็นหนึ่งในเกณฑ์ที่หยิบยกนำเอาเรื่องนี้มาเล่าใหม่อีกครั้งแต่รับรองว่ามันไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน หากใครอยากเล่นก็สามารถดาวน์โหลดได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น Playstation 5 และ Xbox series x แม้ว่าในปัจจุบันเกมกำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาโดยไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายแต่อย่างใดแต่มันก็ได้รับความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ประกอบกับรูปแบบการต่อสู้ที่มาในสไตล์ Dark Souls ที่เต็มไปด้วยความยากจนหัวร้อน ยิ่งทำให้คอเกมสไตล์ Dark Soul สนใจเกมนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจภายในเกมก็คือการออกแบบและการนำเสนอที่สามารถผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ากับยุคประวัติศาสตร์ของฝรั่งเศสได้เป็นอย่างดี และนำเสนอออกมาในสไตล์ Dark Fantasy ได้อย่างสวยงาม 

Steelrising

Steelrisingจะเล่าถึงเรื่องราวของหุ่นยนต์รบที่มีชื่อว่าเอจีส เธอนั้นถูกสร้างขึ้นมาโดยนายช่างหลวงในราชวังแวร์ซายของราชวงศ์ฝรั่งเศส เธอได้รับมอบหมายให้เป็นผู้คุ้มกันประจำตัวพระนางมารี อองตัวเน็ตมาก่อนเนื่องจากเป็นหุ่นยนต์รบที่มีความสามารถในการต่อสู้ระดับสูง แต่ภารกิจของเธอก็ได้เปลี่ยนไปในเวลาต่อมาเมื่อกองทัพหุ่นยนต์ในพระเจ้าหลุยส์ที่ 16 กลับไม่สามารถควบคุมได้เหมือนเดิมอีกต่อไป พวกมันอาละวาดอย่างบ้าคลั่งจนทำให้ผู้คนมากมายต้องเสียชีวิต ผู้คนที่เต็มไปด้วยความลำบากทั่วฝรั่งเศสเริ่มต่อต้านราชวงศ์ฝรั่งเศสมากยิ่งขึ้นจนนำมาสู่การปฏิวัติในที่สุด หุ่นยนต์รบที่ครั้งหนึ่งเคยทำงานให้กับราชวงศ์ได้เห็นถึงความอยุติธรรมและความโหดร้ายในการปกครองของกษัตริย์ เธอจึงตัดสินใจหันหลังให้กับเจ้านายแล้วต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับประชาชนแทน ด้วยความที่เธอเป็นหุ่นยนต์รบทำให้ร่างกายของเธอมีการติดตั้งอาวุธไว้มากมายที่สามารถโจมตีได้ทั้งในระยะใกล้และระยะไกล มีความทนทาน สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว    ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่