POINT BLANK : Strike รีวิว เกมส์ PB สุดมันส์แห่งยุค

POINT BLANK : Strike เปิดให้โหลดแล้ววันนี้!!

POINT BLANK

POINT BLANK เป็นผลงานของการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Nexon และ Zepetto โดยคอนเซบของเกมก็คือ ทำให้ตัวเกมนั้นมีความเหมือนกับเวอร์ชั่นใน PC แต่สามารถที่จะเล่นได้ในทุก ๆ ที่ทุกเวลา นั่นเป็นที่มาของการพัฒนาเกมนี้ลงบนมือถือ

ตัวเกมจะเป็นเกมในมุมมองแบบ First Person Shooting ส่วนตัวละครในเกมจะมีให้เลือกทั้งหมด 8 ตัว โดยจะแบ่งออกเป็นสองฝ่าย คือ CT-Force 4 ตัวละคร และ Force Rebels 4 ตัว ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทุกตัวไม่ต้องซื้อเพิ่ม และจะมีรบบสำหรับเสริมความแกร่งหรืออัพเกรดตัวละคร เพื่อเพิ่มความสามารถไม่ว่าจะเป็นค่า HP, ความเร็วในการเคลื่อนที่ หรือการป้องกัน 

เรียนรู้โหมดต่าง ๆ ภายในเกมส์POINT BLANK : Strike for android

POINT BLANK
  1. Single เป็นโหมดที่ออกแบบมาให้ผู้เล่น หนึ่งคนเล่นกับบอท โดยจะแบ่งออกเป็นด่านต่าง ๆ ที่จะมีความยากที่แตกต่างกันไป ยิ่งจำนวนดาวหน้าด่านเยอะ ของรางวัลก็จะดีขึ้นตามลำดับ ที่พิเศษกว่าโหมดอื่น ๆ คือ เพื่อนที่ร่วมทีมจะเป็นตัวละครที่ผู้เล่นได้อัพเกรดมานั่นเอง และยังสามารถเลือกอาวุธให้กับเพื่อนร่วมทีมได้ด้วย 3
  2. Team Deathmatch โหมดนี้มีเป้าหมายคือการทำยังไงก็ได้ก่อนที่จะหมดเวลา ให้ฝั่งของผู้เล่นมีคะแนนการฆ่าให้มากกว่าทีมฝ่ายตรงข้ามจึงจะเป็นผู้ชนะ โดยแต่ละทีมจะมีผู้เล่นทีมละ 4 คน
  3. Chicken Phobia เป้าหมายของแต่ละทีมจะแตกต่างกัน โดยผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง คือฝั่งที่เป็นไก่ กับฝั่งที่เป็นคน โดยเกมจะเริ่มต้นสุ่มผู้เลือก 1 คนให้เป็นไก่และไล่จิกผู้เล่นอื่น ๆ ให้กลายเป็นไก่ตามให้หมดภายใน 3 นาที
POINT BLANK

4. Demoliton ผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ทีม ทีมละ 4 คน มีเป้าหมายคือ ฝ่ายวางระเบิด กับ ฝ่ายกู้ระเบิด ฝ่ายที่วางระเบิดจะมีหน้าที่ในการวางระเบิดและทำยังไงก็ได้ไม่ให้ฝ่ายกู้ระเบิดกู้ได้ทันเวลา ก่อนเวลานับถอยหลังระเบิดจะหมดลง ฝ่ายกู้ระเบิดถ้าหากฆ่าฝ่ายวางระเบิดได้ และต้องกู้ระเบิดที่ฝ่ายวางระเบิดวางไว้ให้หมดด้วยก็จะเป็นฝ่ายชนะไป

5. AI Match ผู้เล่นจะต้องรวมทีมให้ครบ 4 คนเพื่อสู้กับบอท โดยผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะให้ทีมของบอทมีจำนวนกี่คน สูงสุดได้ถึง 8 คน โหมดนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเข้ามาฝึกฝีมือ และเก็บเงินกับค่า EXP

6. Clan Match โหมดนี้คือการต่อสู้กันระหว่าง Clan เมื่อผู้เล่นชนะจะได้แต้ม CP หรือ Clan Point ซึ่งถ้ามีแต้มนี้ครบตามจำนวนที่กำหนดไว้ ผู้เล่นภายใน Clan จะได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมในแนวยิงสามารถเล่นได้ทั้ง Androi และ iSO แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดเกมส์ที่นี่


เครดิต : เว็บรีวิวเว็บคาสิโนออนไลน์