Cyberpunk 2077 เกมส์วีดิโอที่กำลังจะปล่อยตัวเร็ว ๆ นี้

Cyberpunk 2077 นี้นั้นเป็นผลงานเกมจากทาง CDProjekt Red ซึ่งหลังจากที่พวกเขานั้นไดแช่อิ่มเจ้าเกมCyberpunk 2077นี้นั้นมานานเป็นระยะเวลาเกือบ 6ปีด้วยกันซึ่งตัวเกมนั้นได้มีการจัดทำมาให้เป็นเกม Action RPG เหมือน The Witcher เลยนั่นเองโดยเริ่มมาตั้งแต่วิธีการเล่น การหาขอ การรับส่งเควสท์ในดลกที่เป็นแนว Open world ที่ยังรวมไปถึงลูกเล่นในฉากจบที่มันสามารถที่จะแตกออกไปไหลายทางซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าจะเลือกจบด้วยวิธีไหนนั่นเอง 

Cyberpunk 2077

ซึ่งCyberpunk 2077นี้นั้นจะป็นการเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับโลกอนาคตในปี 2077 ณ ประเทศอเมริกาที่ได้มีความแตกแยก ซึ่งมันจากภาพเมื่ออดีตที่ผ่านมานั่นก็คือ สถานที่ที่เป็นดินแดนเสรีที่ใครๆ นั้นอยากจะอาศัยอยู่ก็สามารถที่อยู่ได้นั่นเอง แต่มา ณ บัดนี้นั้นมันไม่ได้เป็นอย่างเมื่ออดีตแล้วนั่นเอง อีกทั้งยังมีบริษัทที่เป็นผู้ที่ผลิตอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์หลากหลายชนิดด้วยกันนั่นเอง ซึ่งเจ้าสิ่งนี้นั้นจะเข้าไปควบคุมระบบเศรษฐกิจ การเมือง รวมไปถึงการควบคุมชีวิตผู้คนภายในเมืองทุกแง่ทุกมุมจากด้านบนสุดของป้อมปราการที่พวกเขานั้นได้มีการสร้างขึ้นมานั่นเอง  และก็ปล่อยให้เมืองแห่งนี้นั้นถูกควบคุมด้วยพวกเขา ซึ่งมันทำให้เกิดความเสื่อมโทรม และความเลื่อมล้ำทางสังคม คนจน คนรวย คนเลว เหล่าพวกขี้ยา และกลุ่มคนอื่นๆ อีกมากมายที่ป่ะปนอยู่ในสังคอันวุ่นวายแห่งนี้นั้นด้วยกัน

ซึ่งภายนเกมCyberpunk 2077นี้นั้นผู้เล่นเองนั้นจะได้รับบทเป็น V ซึ่งเป็นมือปืนรับจ้าง ซึ่งตัวของเขานั้นเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งเครื่องจักรซึ่งเขานั้นจะต้องทำงานเสี่ยงตาย ซึ่เพื่อความอยู่รอดของเขาดังนั้นเขาจึงเลี่ยงไม่ได้กับงานนี้นั่นเอง และในยุคที่เศรษฐกิจนั้นกำลังย่ำแย่นั้นอาวุธสังหารอย่างปืนที่อยู่ภายในมือของเขานั้นถือได้ว่าเปาอุปกรณ์ทำมาหากินชั้นยอกของเขาเลยนั่นเอง ซึ่งงานชิ้นนั้นจะยากแค่ไหนก้ตามแต่ ขอเพียงแค่มีเงินเขานั้นก็พร้อมลุยได้แล้วผ่านเควสท์ต่างๆ นั่นเอง 

ในส่วนของระบบการเล่นเกมCyberpunk 2077นี้นั้นตัวเกมนั้นจะมีความเป็นเกมแนว FPS Action ที่นำมารวมกันกับเกมแนว RPG ซึ่งเกมนี้นั้นจถชูฟีเจอร์หลักๆ ที่ดูมีความน่าสนุกโดยการปรับแต่งตัวละครให้เต็มรูปแบบ ที่ไม่ว่าจะเป็นการถอดเปลี่ยนชิ้นส่น การอัพเกรดความสามารถของตัวละครให้สามารถที่จะกลายเป็นหุ่นยนตร์ หรือเป็นคนก็ได้ และถ้าหากว่าผู้เล่นนั้นยิ่งทำการดัดแปลงตัวละครภายในเกมนั้นมากเท่าไหร่นั้นมันก็อาจจะส่งผลให้กับเนื้อเรื่องในเกมนั้นอีกด้วยเช่นกันนั่นเอง ซึ่งเกมCyberpunk 2077นี้นั้นมีกำหนดวันวางจำหหน่ายแล้วทั่วโลก ณ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2020 นี้นั้นสำหรับใครๆ นั้นที่เป็นแฟนคลับที่รออยู่นั้นตอนนี้นั้นสามารถจับจองเป็นเจ้าเกมนี้นั้นได้แล้ว steam

รีวิวเว็บพนันออนไลน์