Control เกมแนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์

Control เกมแนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแบบ Inception 

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Action 

ผู้พัฒนา : 505 Games /  Remedy Entertainment

วางจำหน่าย : สิงหาคม 2019

ภาพยนตร์เรื่อง Inception ซึ่งเป็นผลงานของคริสโตเฟอร์ โนแลนนั้นกลายเป็นภาพยนตร์ระดับตำนานที่หลายคนชื่นชอบ การเล่าเรื่องและรูปแบบการนำเสนอภายในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้สร้างสื่อบันเทิงมากมายไม่เว้นแม้กระทั่งในวงการเกม ทำให้ Control เกมฟอร์มยักษ์ตัดสินใจใช้รูปแบบการเล่าเรื่องที่มีความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์เรื่อง Inception เป็นอย่างมาก มีความเหนือจินตนาการผสมผสานกับเรื่องราวสุดเข้มข้นและการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยความดุเดือด แนวคิดของเกมนี้จะเน้นเรื่องจิตวิทยา การต่อสู้ที่เต็มไปด้วยความเมามันส์ ความพิศวงและลึกลับในจิตใจของคน รูปแบบการเล่นของเกมนี้ไม่ได้มีเพียงแค่การต่อสู้เท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงการสำรวจสถานที่ต่างๆ ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจอีกด้วย  ทางเข้าเว็บรีวิวเกมออนไลน์

Control

รูปแบบการต่อสู้ภายในเกมนั้นค่อนข้างที่จะมีความยืดหยุ่นและเหนือธรรมชาติ ดังนั้นหากใครที่ชอบความสมจริงเกมนี้อาจจะแฟนตาซีไปหน่อยสำหรับคุณ แต่อย่างไรก็ตามมันสามารถมอบความสนุกสนานให้กับคุณได้อย่างแน่นอนเพราะได้รับการออกแบบมาให้เข้ากับลักษณะรูปแบบการเล่น สามารถผสมผสานความสามารถในการใช้ทักษะการต่อสู้ของตัวละครให้มีความเข้ากันกับสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี มีพลังมากมายที่เราสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นการใช้พลังจิตเขวี้ยงวัตถุใส่ศัตรู การใช้พลังจิตยกของขึ้นมาป้องกันการโจมตี ที่สำคัญคือความสามารถเหล่านี้เราสามารถอัพเกรดพวกมันได้ด้วย ด้วยระบบการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครทำให้มันกลายเป็นเกมที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

Control

Control เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าเจสซี่ เธอนั้นเป็นเจ้าหน้าที่สาวที่ต้องการจะล่วงรู้ความลับขององค์กรที่คอยควบคุมและสืบสวนส่วนกลางในสหรัฐอเมริกา เธอเติบโตในการทำงานจนได้ก้าวขึ้นมาเป็น ผู้อำนวยการขององค์กร เธอก็ยิ่งพบถึงความผิดปกติเกี่ยวกับการทำงานขององค์กรนี้ในหลายๆ คดี ไม่เพียงเท่านั้นมันยังมีชื่อของเธอเข้าไปเกี่ยวข้องอยู่ในการบันทึกอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังต้องเผชิญกับความลี้ลับบางอย่างที่เกิดมาจากการทดลองรับของทางรัฐบาลจนทำให้เธอต้องดำดิ่งลงไปสืบสวนเรื่องราวความประหลาดที่เกิดขึ้นกับทั้งตัวเธอและคนรอบข้างมากยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากเธอจะต้องต่อสู้กับศัตรูมากมายเธอยังต้องพยายามเป็นอย่างยิ่งในการไขรหัสลับที่เต็มไปด้วยความคลุมเครือขององค์กรเพื่อหาคำตอบและเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยอันตรายนี้ให้สำเร็จ เหตุการณ์ของเธอจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไปติดตามเล่นกันต่อเองภายในเกม   ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่