Boundary เกมต่อสู้ในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วงบนอวกาศ

Boundary เกมที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการต่อสู้ในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วงบนอวกาศ 

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Multiplayer Action 

ผู้พัฒนา : Studio Surgical Scalpels

วางจำหน่าย : 2021

ปกติแล้วการต่อสู้ยิงกันด้วยอาวุธบนพื้นดินธรรมดาทั่วไปบนโลกที่เต็มไปด้วยแรงโน้มถ่วงที่ทำให้เราสามารถควบคุมและคำนวณฟิสิกส์ได้อย่างแม่นยำยังเป็นเรื่องยากที่เราจะสามารถยิงใครสักคนที่กำลังเคลื่อนไหวอยู่ได้อย่างตรงเป้าพอดีเป๊ะ ลองนึกสภาพดูว่ามันจะเละเทะแค่ไหนหากเราต้องขึ้นไปต่อสู้บนอวกาศในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วง มันคงจะเต็มไปด้วยความยากและความท้าทายไม่น้อยเลยทีเดียว หากคุณอยากจะลองสัมผัสว่ามันจะเป็นอย่างไรเราขอแนะนำเกมBoundary เกมแนว Multiplayer Action ที่จะทำให้คุณได้ขึ้นไปต่อสู้บนอวกาศที่เต็มไปด้วยความเวิ้งว้างว่างเปล่าและไร้แรงโน้มถ่วง ไม่ต้องกังวลไปว่าเกมจะมีความแฟนตาซีจนไม่สมจริง เพราะทางผู้พัฒนาเกมได้เน้นเรื่องความสมจริงและยุทธวิธีการสู้รบบนอวกาศที่มีความเป็นไปได้ในอนาคตมากที่สุด  เว็บรีวิวเกมออนไลน์

Boundary

ดังนั้นรับรองว่าคุณจะได้ต่อสู้บนอวกาศแบบสมจริงมากที่สุดอย่างแน่นอน ตัวเกมนำเสนอในมุมมอง First Person Shooting ที่จะทำให้คุณรู้สึกเวียนหัวมากยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อต้องลอยเคว้งอยู่บนอวกาศ แต่มันก็เป็นสิ่งที่สร้างความสนุกและความท้าทายในการต่อสู้เพิ่มมากขึ้นให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี แม้ว่าเราจะอยู่ในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วงแต่การเคลื่อนไหวในการต่อสู้ของตัวละครก็ไม่ได้อึดอัดหรือเชื่องช้าแต่อย่างใด เนื่องจากเกมได้ทำให้ชุดอวกาศของเรามีเครื่องยนต์ที่สามารถใช้เคลื่อนที่ในอวกาศได้อย่างคล่องแคล่วนั่นเอง เกมจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 โหมดด้วยการประกอบไปด้วยโหมดแบ่งทีมยิง เมื่อตายก็สามารถเริ่มเล่นใหม่ได้ทันทีจนกว่าแต้มของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถึงกำหนดก็จะชนะไปคล้ายกับเกม Call of Duty โหมดยึดจุดคล้ายกับเกม Call of Duty แบบยึดธงเช่นเดียวกัน โดยเราจะต้องเคลื่อนที่ไปยังตามจุดต่างๆเพื่อยึดจุดให้ได้ครบ 100 แต้มจึงจะเป็นผู้ชนะ และสุดท้ายคือโหมดแบ่งทีมหญิงที่มีความคล้ายคลึงกับเกม Counter Strike ตายแล้วต้องรอเล่นรอบใหม่เลย 

Boundary

เกมBoundary เป็นเกมที่ถึงแม้ว่าจะจบเป็นตาๆ ไปแต่ก็มีเรื่องราวเช่นเดียวกัน โดยจะเล่าถึงโลกอนาคตที่ใกล้จะเข้ามาถึงนี้ มนุษยชาติของเรานั้นได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีจนทำให้การเดินทางสู่อวกาศนั้นสามารถทำได้อย่างสะดวกรวดเร็วด้วยการใช้ลิฟต์อวกาศเป็นยานพาหนะเพื่อเดินทางขึ้นไป มันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนหลายประเทศทั่วโลกใช้เป็นยานพาหนะเพื่อเดินทางขึ้นไปสู่อวกาศ แต่การเดินทางอย่างง่ายดายในครั้งนี้ก็ก่อให้เกิดปัญหาตามมามากมายหลายด้านไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องความเหลื่อมล้ำทางการเมืองระหว่างประเทศ ปัญหาทางเศรษฐกิจ ปัญหาเกี่ยวกับกลุ่มผู้มีอิทธิพลใต้ดิน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีศัตรูมากมายไม่ว่าจะเป็นโจรสลัดอวกาศรวมไปถึงเหล่าทหารรับจ้างที่คอยทำงานใต้ดินให้กับรัฐบาลที่ต้องการจะแย่งชิงพื้นที่บนอวกาศ สงครามบนอวกาศจึงได้ปะทุขึ้นในที่สุด  ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่